2013-03-04
ช่วงปีใหม่ทั้งทีต้องฉลองด้วยเค้กวันนี้วันพุธซื้อลดราคาค่ะ จากสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า้คนเยอะแท้ โดยเฉพาะเค้กก็ยังมีคนซื้ออยู่เรื่อยๆอย่าแปลกใจทำไมเลือกเจ้าชิ้นนี้ เค้กแบบเด็กๆ มันฮาดี กินเค้กหัวหมูรับปีใหม่ผ่าหัวออกเนื้อเค้กบัตเตอร์วนิลาปรกติของ s&p งวดนี้ทำดี หอมเนยไม่หวานมากตรงกลางข้างล่างจะมีช็อคโกแลตเม็ดๆใส่มาด้วย ส่วนครีมด้านบนหนามากนานๆกินอะไรแบบนี้ก็อร่อยดี ราคาซื้อตอนลดเลยว่าพอไหว ซื้อเต็มๆก็แพงอยู่น่ะบริการปรกติ ไม่เร็วแต่ก็ไม่ถึงกับช้าหรือแย่อะไร
วันนี้วันพุธซื้อลดราคาค่ะ จากสาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า้คนเยอะแท้ โดยเฉพาะเค้กก็ยังมีคนซื้ออยู่เรื่อยๆ อย่าแปลกใจทำไมเลือกเจ้าชิ้นนี้ เค้กแบบเด็กๆ มันฮาดี กินเค้กหัวหมูรับปีใหม่ ผ่าหัวออก
มาก นานๆกินอะไรแบบนี้ก็อร่อยดี