2011-05-24
ร้านเค้าสวยดีคับ พนง.ก็บริการดี ยิ้มแย้มเลือกเค้กมาได้ชิ้นนึง เป็น บราวนี่ชีสเค้กกับไอติมรสสตรอเบอรี่ (ไอติมร้านนี้ใช้ i-berry นะคับ) ขนมเค้กก็อร่อยดีนะคับ ไอติมก็เข้มข้นอยู่แล้ว แต่เสียดายไอติมมีรสชาติให้เลือกน้อยไปหน่อยอ่ะคับ มีแค่ 3-4 รสเอง ชาพีช หอม ๆ เปรี้ยว ๆ หวาน ๆ เย็น ๆ แก้วใหญ่มากเลยคับดีนะสั่งมาแก้วเดียว ไม่งั้นกินไม่ไหวแน่ร้านเค้าสวยดีคับ กาแฟหอมมาก เสียดายไม่ได้ลอง ไปมืดแล้วกินไปเดี๋ยวนอนไม่หลับ ว่าง ๆ เยี่ยมชม เวบไซต์ผมได้ที่นี่นะคับ http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=benz47