2012-05-17
เจียงลูกชิ้นปลา ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ใครหลายๆคนติดใจในรสชาติ ไม่เพียงแต่จะอร่อยแล้ว ราคายังถูกใจด้วย เดินเข้ามาในร้านสาขาฟิวเจอร์รังสิต ชั้น B อยู่กลางๆหน่อยค่ะ วันนี้ขอแนะนำเป็น เย็นตาโฟรสเด็ด เส้นใหญ่เย็นตาโฟ ใส่ลูกชิ้นปลา กุ้ง ผักบุ้ง เลือด รสชาติออกเค็มไปสักหน่อย แต่ปรุงแล้วก็อร่อยขึ้นได้ง่ายๆค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราติดหวานละมั้ง 55จุดเด่นของชามนี้ขอยกให้กับลุกชิ้นปลา ทั้งสด ทั้งเด้ง อร่อยมากๆค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 50 บาทเท่านั้นค่ะชามนี้สำหรับมื้อนี้ก็มีค่าน้ำเปล่าอีก 12 น้ำแข็ง 2 บาท รวมแล้ว 64 บาทเท่านั้น ได้ทั้งนั่งเย็นๆ ตากแอร์ ทานเสร็จก็ไปเดินเล่นห้างต่อ สบายใจ เงินเหลืออีกเพียบ )สำหรับเมนูอื่นๆนะคะ มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ไว้วันหลังจะ
สำหรับเมนูอื่นๆนะคะ มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ ไว้วันหลังจะรีวิวสาขาอื่นกับเมนูอื่นๆบ้างนะคะ สำหรับรสชาติ ก็แล้วแต่แม่ครัวอ่ะค่ะ แต่พอจะมีมาตรฐานเดียวกันอยู่บ้าง จากที่ลองทานหลายๆสาขามานะคะ แต่วันนี้เค็มไปนิดนะคะ
บรรยากาศ ก็โอเคเลยสำหรับก๋วยเตี๋ยวขึ้นห้าง ทำเลดีๆ แอร์เย็นๆ
บริการ พนักงานเสริฟเร็วมากนั่งรอไม่ถึง 5 นาทีก็พร้อมเสริฟแล้ว
ราคา กลางๆ พอรับได้ค่ะ
ขอหักให้กับเรื่องความสะอาดค่ะ เนื่องจากแอบเห็นแมลงวันอีกแล้ว
เอาละคะ ยังไงก็ลองไปทานกันนะคะ ร้านนี้อร่อย ถูก รวดเร็วทันใจค่ะ