2013-03-31 53 วิว
1 เจ้อ้อสวัสดีค่ะ วันนี้เราพามากินเจ้อ้อขวัญใจวัยรุ่นเด็กแนวกันที่เพชรบุรีีซอยห้า การเดินทางเดินจากรถไฟฟ้าราชเทวีค่ะ มาทางซอยเพชรบุรีนะคะ ถามมอไซแถวนั้นได้ หรือจะนั่งมอไซก็ประมาน20-30บาท เดินข้าวถนนนะคะเข้าไปในซอยเพชรบุรีซอยห้า ซักประมานห้าร้อยเมตร แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่มีขายขนมครก เดินเข้ามาเรื่อยๆประมานห้าหกร้านจะเจอเจ้อ้อค่าวันสี้เราสั่บเป็นข้าวกุ้งราดซอยมันปูป่ะรสชาตินั้นอร่อยฟินมากๆๆๆๆๆๆ ประกอบกับหิวมากจานนี้ถคงกับทำเราขึ้นถึงสววรค์อร่อยจริงๆไม่มีโม้ด้วยความมันของมันปูอ่ะ แล้วผัดแบบหวานๆเค็ม อร่อยมากอ่ะ เนื้อกุ้งทะเลอ่ะ สดๅ อร่อยลงตัว ตินิดนึงข้าวแข็งไปหน่อยนึง 55บริการนะ พนักงานดีอ่ะ แบบโต๊ะเต็มกินเยอะ นางก็มาเ
1 เจ้อ้อ

บริการนะ พนักงานดีอ่ะ แบบโต๊ะเต็มกินเยอะ นางก็มาเก็บจานเร็วรี่ แล้วก็แปะเอาว่ากินไรไป จะได้มีเนื้อที่ไง

ราคานะถูกมากๆจานนี้ห้าสิบ จะบอกไปกินร้านอื่นไม่มีราคานี้นะ เวิคมากสำหรับนิสิคนักสึกษาแบบเรา
มากินกันเยอะๆนะคะ ร้านนี้เค้าการันตี !!!