รูปแบบของร้านเป็นร้านขายน้ำแข็งใส ที่เปิดมานาน และมีอยู่หลายสาขามาก เป็นที่ถูกใจของคนในบ้านผมเลยบรรยากาศร้านนั้นจะโปร่ง เพราะเปิดในตอนกลางคืน มีลมพัดเย็นสบายพนักงานก็บริการ OK ไว ได้เร็วเมนูอาหารที่กินในวันนี้ : น้ำแข็งใส ใส่ ลูกชิดและเงาะครับราคา : ถ้วยละ 25-35 บาทรสชาติ : รสชาติเครื่องอร่อยตามมาตรรฐานน้ำแข็งใสทั่วไปครับ เครื่องหวาน น้ำเชื่อมก็หวานกำลังดี อร่อยโดนใจ
รูปแบบของร้าน
พนักงานก็บริการ OK ไว ได้เร็ว