2013-09-17 84 วิว
ร้านนี้เป็นร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่น ร้่นไม่ใหญ่มากนะคะ อยู่ใกล้ๆสีลม ร้านตกแต่งด้วยรูปภาพมากมาย สวยดี อาร์ตๆ น่าจะเป็นภาพเจ้าของ และมีภาพภ่ายกันคนดังด้วย โต๊ะนั่งก็โต๊ะสไตล์ญี่ปุ่น อาหารมีให้เลือกเยอะ ทั้งราเมน ที่เค้าขึ้นชื่อว่าจานเบิ้ม ข้าวหน้าแกงกะหรี่ ขายไก่ทอด-หมูทอด ข้าวหน้ากิมจิ มาดูเมนูที่เราสั่งนะคะจานแรกโชยุราเม็ง จานใหญ่จริง เยอะ ทานไม่หมด ก็อร่อยดีคะ ซุปก็โอเค คนชอบจืดก็ไม่ต้องปรุงเลยจานสอง ข้าวหน้ากิมจิ อันนี้เมนูเพื่อนเราไม่ได้ทานเค้าว่าอร่อยมาก เข้มข้นดีจานสามคัสสึไรท์ ก็คงเหมือนร้านทั่วไป แต่สลัดและน้ำราดอร่อยอ่า แอบชิมของเพื่อน ชอบค่า
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวหน้ากิมจิ