เราจะรับปริญญา เพื่อนเราที่ค่อนข้างสนิทกัน รู้ตัวว่า .....มาไม่ได้แต่ยังไม่ได้บอกเรา!!!!!!!!!!!!!!!!!ก่อนรับปริญญาประมาณ3วัน นัดกันไปสยามบอกว่า"คิดถึง" มาหาไรกินกันไอ้เรายังไม่ได้ทำงาน ก็มาคนแรกเลย มานั่งรอพอมาครบก็ มุ่งตรงไปกินเลย เพราะหิวกันพอดูละ KIN บุฟเฟ่ ฮ่าๆๆได้ที่นั่งปุ๊บก็ลุกไปตัก ยำสาหร่ายก่อนเลย ตักกันหลายรอบมาก เอามากินรออาหารที่สั่งไป ไข่ตุ๋นบ้าง มากันแบบ ไม่เน้นแป้ง ไม่เน้นของทอดแล้วก็มาจัดหนักๆ ที่ ซาชิมิ สดดี แย่งกันกิน ค่อยๆสั่งมา กินกันคุ้มลื้ม!!!!!!!!!!!!

บอกว่า"คิดถึง" มาหาไรกินกัน

KIN บุฟเฟ่ ฮ่าๆๆ