2012-02-20
เห็น The Pizza Company ออกเมนูใหม่ออกมา กับ ไก่กร๊อบกรอบ เลยต้องขอลองสักหน่อยคะ เพราะช่วงนี้กำลังฮิตไก่กรอบของ Bonshon อยู่ คิคิ เซ็ตที่นี่ มีหลายแบบเลยคะ ทั้งเซ็ตสปาเก็ตตี้ เซ็ตพิซซ่า ส่วนวันนี้ เราเลือกเซ็ตไก่กร๊อบกรอบ คะ ในเซ็ตก็จะมี ไก่กร๊อบกรอบ พิซซ่าถาดกลาง สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และ เบรดสติ๊กคะ ราคาจำไม่ได้ น่าจะประมาณ 399 คะ ^^เครื่องปรุงพร้อมมาเริ่มกันที่ ไก่กร๊อบกรอบ เลยคะ ผิดหวังนิดหน่อยอ่ะ รสชาติหวานมากๆ ไก่กรอบ แต่ไม่กร๊อบกรอบ ด้วยความที่ซอสราดมันเยอะ นอกจากจะหวานเกินไป ทำให้มันเหนียวด้วยคะ แงแง ไม่ปลื้มอ่ะ แต่ก็กินได้นะคะ แค่คาดหวังว่ามันจะอร่อยกว่านี้อ่าสปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ปกติตะอร่อยนะคะ แต่วั
สรุปโดยรวม
การบริการ :พนักงานบริการดีคะ
รสชาติอาหาร :อร่อยยย
บรรยากาศร้านสาขานี้ บรรยากาศโอเคเลย ใหญ่ กว้าง สบาย
คุณภาพอาหารและราคา :ไม่แพงเลยคะ ยิ่งพวกเซ็ต ยิ่งคุ้ม
ความหลากหลายของอาหาร :เยอะมากคะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ :หอมใหญ่ทอด,พิซซ่าหน้าอะโลฮ่า
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ :ไม่มีขนาดกินไมไ่ด้น้า