2012-11-01
หากเหน็ดเหนื่อย ร่างกายอ่อนเพลีย ก็ต้องหาอะไรหวานๆมาเติมพลังงานให้ร่างกายบ้างเน๊อะ วันเน้ Plar.kuku จะพาไปเพิ่มน้ำหนักกันค่ะร้าน Anya's Place อยู่เลียบริมคลองทวีวัฒนา หากมาจากเส้นปิ่นเกล้า-บรมราชชนนี ก็ให้ไปกลับรถที่วงแหวนสาย4 เหมือนจะกลับเข้ากรุงเทพฯ จากนั้นชิดซ้ายขับไปเรื่อยๆ จะมีป้ายคลองทวีวัฒนาให้เลี้ยวซ้ายโล้ดดด ขับเลียบริมคลองประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะถึงร้าน มีที่จอดรถด้านในร้าน เลี้ยวเข้าร้านเลยค่ะภาพหน้าร้านด้านข้าง หลังจากจอดรถแล้วนะคะ ก็จะเจอตึกปูนเปลือย ทางสีผนัง ชมพู้..ชมพู กับประตูบานใหญ่ เตรียมให้เราเปิดไปพบความอร่อยกันภาพบรรยากาศในร้าน เป็นห้องแอร์เย็นสบาย ตัดกับอุณหภูมิข้างนอกร้าน ที่นั่งมีโซนเก้
วันนี้เรามาทานแต่ของหวานเท่านั้นค่ะ เนื่องจากอิ่มท้องกันมาแล้ว แต่ว่าจัดกันมื้อนี้ก็ไม่เบานะ >.< จะขนาดไหนไปดูกันเร้ย
เมนูลาวา ที่เราตั้งหน้าตั้งตารอทาน เพราะสั่งแล้วต้องรอถึง 15 นาทีถึงจะมาเสริฟ์นะคะ แต่ แนะนำมากกกให้สั่ง
ดูจากภาพนี้ได้
คราวหน้าจะไปลองทานอาหารที่ร้านนี้อีกครั้ง เพราะดูจากเมนูแล้ว อาหารอิตาเลียน เบียร์ .. อื่นๆ อีกมากมาย ที่น่าทาน น่าลองชิมเป็นที่สุด เลย