สตาร์บั๊กสาขานี้เอาเป็นว่าถ้ามาวันที่สิริกิตติ์มีจัดงานเมื่อไหร่เป็นเต็มแน่นๆไม่มีคำว่านั่งกินกาแฟชิวๆล่ะเฝ้ารอหน้าหนาวอย่างใจจดจ่อ นอกจากอากาศดีแล้วยังมี....สามทหารเสือที่มาทุกๆหน้าหนาว ตัวโปรดของเราคือท็อฟฟี่นัทหวานหอมมันอร่อยสุดๆ โรยหน้าด้วยน้ำตาลเกล็ดอีกต่างหากถ้าคนไม่ชอบหวานมากแนะนำให้สั่งแบบร้อน แต่สำหรับคนชอบของหวานทุกชนิดอย่างเรา ต้องแฟรบปูชิโน่เท่านั้น
ไม่มีคำว่านั่งกินกาแฟชิวๆล่ะ

สามทหารเสือที่มาทุกๆหน้าหนาว
ตัวโปรดของเราคือท็อฟฟี่นัท
2013-11-16
฿170 (อาหารว่าง)
  • ท็อฟฟี่นัทแฟรบปูชิโน่