ร้านข้าวมันไก่อร่อยๆ ที่กินประจำ ก็ต้องร้านนี้เลยคะ ยินดี ข้าวมันไก่โกด๋ง ข้าวมันไก่ของที่นี่เด่นที่ข้าวมันเม็ดร่วน ไม่มันเยิ้มจนเกินไป ไก่เนื้อแน่นๆ ไม่ตีให้แบน อันนี้ชอบมาก พร้อมน้ำซุปร้อนๆ ให้ซดกันคล่องคอ อย่าลืมเติมน้ำจิ้มที่มีไว้ให้ และสำหรับเราต้องพิเศษหน่อย ขอน้ำจิ้มหวานแบบเด็กๆ ด้วยแล้วกัน ราดลงบนเนื้อไก่ผสมกัน อร่อยอย่าบอกใคร
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวมันไก่