2012-10-18
ได้ voucher มาจาก OpenRice.com สำหรับทาน lunch set ที่ 25 Degrees ฟรี สำหรับสองท่าน ขอบคุณมากนะคร่า...เคยเห็นบ.ก.OpenRice รีวิวร้านนี้ไว้ได้อย่างน่าทานมว๊ากกก สบโอกาสที่เราจะได้ลิ้มลองเบอร์เกอร์สุดเริ่ด เกร๋แบบนี้ .. เย้ๆ ไปลองกันคร่า...ตะลึงเมื่อเห็นแค่หน้าร้าน กำแพงทาสีทอง ตกแต่งได้เริ่ดมาก ที่ตั้งร้านอยู่ด้านหน้าโรงแรม Pullman G สีลม เลยจ้าเดินเข้ามาในร้าน พนักงานมาต้อนรับอย่างดีมากค่ะ แอบเจอฝรั่งมาทัก ก็เลยบอกว่าเราโทรมาจองโต๊ะไว้แล้ว จากนั้นพนักงานก็พาไปนั่งโต๊ะส่วนตัวมากเลย เป็นโซฟาโค้ง นั่งสบายยจัง เข้ามานั่งสักพักหิวเลยอ่ะ เพราะร้านตกแต่งโทนสี ที่เรียกน้ำย่อยเราได้เลยนะ แถมกลิ่นในร้านก็หอม.. หิวล
Lunch set ที่เราได้ voucher มาคราวนี้ จะมีเบอร์เกอร์ 4 แบบให้เลือกนะคะ พร้อม drink หรือ draft beer ให้เลือก และเลือก side dish ไม่
ว่าจะเป็นเฟรนฟราย หรือเคอรี่ฟราย หรือจะเป็น onion ring ตามใจชอบ
ทานคู่กับ Onion ring ที่
กรอบนอกนุ่มใน โอ้ว..มื้อนี้เธอทำชั้นปลื้มมาก
Number ONE Caramelized onion
Crescenza / Prelibato GorGonzola
Bacon / Arugula / Thousand Island
มันเหนียวนุ่มแน่น ไม่ร่วนอ่ะ เพื่อนบอกอร่อย
Number FOUR Yellowfin tuna
Butter Lettuce / Crispy Fried Onion
Spicy Aioli
จริงๆ ยังมีของหวานที่เราอยากลองทานอีกนะคะ ไว้คราวหน้าเราเจอกันอีกนะ 25 Degrees ^^