มาเดินนสีลม อากาศค่อนข้างร้อน ขอแวะเติมพลังกันหน่อย ร้านเดิม ชิวๆ อยากหาอะไรทานเย็นๆ และขนมปัเบาๆ มาดูเมนูที่เราสั่งวันนี้กันเลย- พายไก่และเห็ดไวท์ครีมซอส : อร่อยมาก ไส้เยอะ ลงตัว อร่อย ไม่เลี่ยน- บรูสเกต้าเห็ด : เห็ด และชีสเยอะ แต่ขนมปังหั่นยากซักหน่อย- ขนมปังอิงลิชมัฟฟินโฮลวีท เบคอน ไข่ และชีส : สำหรับคนชอบทานชีสคงชอบ แต่ขนมปังหั่นยาก และทานมากๆจะเลี่ยนไปหน่อยสำหรับชิ้นนี้
฿250 (อาหารว่าง)
  • พายไก่และเห็ดไวท์ครีมซอส