มีเพื่อนซื้อมาฝากในเทศกาลวันแห่งความคิดถึง อุ้ย ไม่ใช่ ซื้อมาฝาก จากหน้ากล่องคือ Bangkok Baking Company ร้าน เบเกอรี่ที่โรงแรม Marriott สุขุมวิทซอย 2 นะเอง กล่องโตมาก อลังการ เปิดมาเจอเบเกอรี่หลากรส ไส้ครีม ไส้ช็อคโกแลต ไส้ชีส บลูเบอร์รี่ อัลมอนด์ และแฮม อย่างละ 2 ชิ้น อยู่ในกล่องใหญ่ แบ่งๆกับเพื่อนทานกัน รสชาติอร่อยถูกใจค่ะ ที่สำคัญ (ฟรี อิอิ) แต่ชิ้นใหญ่มากนะ 1 คน 1 ชิ้นก็จุกแล้ว แต่ถ้าอยากกินหลายรสต้องไปตัดแบ่งๆกันค่ะ ขนมสามัคคี ฟรี อร่อยจุง
  • ไส้ครีม
  • ไส้ช็อคโกแลต