2013-09-06 110 วิว
ร้านเบเกอรี่ที่ตกแต่งด้วยสีขาว เรียบง่าย บรรยากาศสบายๆเหมือนห้องนั่งเล่นประมาณนั้น กับเบเกอรี่ SIZE S ที่ต้องการให้ลูกค้าได้ลิ้มลองเบเกอรี่หลายหลายมากขี้น ไม่ว่าจะเป็นชีสเค้ก หรือมาการองที่แต่ละวันจะมีรสชาติให้ได้ชิมหลากหลาย อาทิ ช็อกโกแลตส้ม กุหลาบ บูลเบอร์รี่ หรือ ราสเบอร์รี่ ส่วนคนที่ชอบสโคน ที่นี่มีสโคนลูกเกด ที่เสริ์ฟพร้อมแยมบลูเบอร์รี่ให้อร่อยยิ่งขึ้น แต่ถ้าชอบอะไรไทยๆก็ต้องเค้กมะพร้าว ที่อัดแน่นไปด้วยมะพร้าว ในเนื้อเค้ก และที่โรยหน้ามา ทานพร้อมกับกาแฟ ลาเต้ร้อนๆ อร่อยเหาะไปเลยค่ะ
2013-08-21
฿100 (อาหารว่าง)
  • เค้กมะพร้าว