2013-05-27 72 วิว
มื้อกลางวันสุดเร่งรีบของวันนี้ผมก็เลยต้องแวะเข้าเซนทรัลพระราม2ไปหาร้านอะไรกินหน่อย เข้าห้างไปไม่รอช้ารีบเดินตรงดิ่งไปที่ร้านผู้พันแซสเลอร์ เคเอฟซี เลยครับ เข้าไปถึงไม่รอช้าก็รีบสั่งชุดโดนใจ5ไป ราคา99.-บาทในชุดโดนใจ5ก็มี ซิงค์เกอร์เบอเกอร์ เฟร้นฟรายเล็ก และเป็ปซี่หนึ่งแก้วครับ ถึงจะไม่อิ่มแต่ก็พออยู่ท้องซิงค์เกอร์เบอเกอร์เรียกได้ว่าเป็นเมนูเบอเกอร์ที่ผมชอบที่สุดแล้ว เนื้อไก่ทอดชิ้นโตๆกรอบอร่อยผมชอบมากอร่อยสุดๆ
2013-05-08