ร้านนี้อยู่ที่ all season ตึก M thai นะครับ อยู่ชั้นล่างครับ หาไม่ยากเลย อยู่ตึกตรงข้ามกับ starbucks พนักงานบริการดีมากครับ ส่วนบรรยากาศร้านก็ดูสบายๆดีครับ ที่นั่งเยอะมีหลายมุมให้เลือก มีทั้งโซฟา และเก้าอี้ธรรมดา เบเกิ้ลครับ ข้างในเป็นเบคอนกับไข่ รสชาติอร่อยดีเหมือนกันครับ มีรสชาติเค็มนิดหน่อยนะครับ ลาเต้ กาแฟผสมนม รสชาติไม่หวานมาก ไม่ได้ใส่ไซรัป สั่งเค้าได้เลยครับก็ถือว่าโอเคครับ
ลาเต้ กาแฟผสมนม
ก็ถือว่าโอเคครับ