2012-10-07
ว่ากันว่าหากมาเที่ยวตลาดน้ำแห่งนี้หากไม่ได้มาโซ่ยเป็ดพะโล้นายหนับก็เหมือนมาไม่ถึงถิ่นเพราะ เป็ดพะโล้ที่นี่เค้าขึ้นชื่อเรื่องความนุ่มของเนื้อเป็ดที่ผ่านการหมักโดย สูตรลับของร้านนายหนับแล้วนำไปตุ๋นกับน้ำพะโล้ที่มีความหอมละมุนราคาของเป็ดนั้นไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นด้วยราคา 30-40 บาท ตามขนาดและน้ำหนักเนื้อเป็ดนั้นนุ่ม ไม่แห้งเพราะเค้าใช้เป็ดสด ไม่ใช่เป็ดแช่แข็ง หลังจากซื้อเสร็จมีบริการสับให้ด้วยคะส่วนถ้าเครื่องในหรือเลือด เราสามารถซื้อเพิ่มได้ด้วยเหมือนกันคะทางร้านนั้นเป็นร้านนั่งกินได้คะ เป็นแพติดแม่น้ำท่าจีนเลยเย็นสบายไม่ร้อนด้วย