ร้านประจักษ์ เป็นร้านอาคารพาณิชย์ย่านถนนเจริญกรุงทีมีชื่อเสียงในเรื่องของเป็ดย่าง ร้านจะเป็นสไตล์คนจีน ด้านหน้าร้านจะมีตู้ขนาดใหญ่แขวนโชว์เป็ดย่างสีสวยๆ อยู่เต็มตู้ เดินผ่านไปผ่านมาอดใจไม่ไหวค่ะสั่งข้าวหน้าเป็ดมา 1 จาน ข้าวที่นี่นุ่มดีค่ะ เป็ดย่างโปะมาให้เยอะเลยเนื้อนุ่ม หนังอร่อยหนึบๆ ดี แต่ไม่เหนียว แอบปันใจให้ติ่มซำในตู้ร้อนๆสั่งขนมจีบกุ้งมาทาน 1 เข่ง ติ่มซำก็รสชาติดี อร่อยทุกอย่าง ราคาไม่แพงด้วยค่ะ
อดใจไม่ไหวค่ะ