อาาาา...... เพิ่งไปโรงเบียรฮอลแลนด์ ย่านพระราม 2 มาเลยมาเล่าสู่กันฟังครับซึ่งที่ร้านจะตั้งอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลพระราม 2 เลยอ่ะ ถ้าไปเซ็นทรัลพระราม 2 เป็นคงหาไม่ยาก อีกอย่างที่ร้านตั้งอยู่ริมถนน มีกังหันลมยักษ์เป็นสัญลักษณ์ร้านเค้าล่ะจุดเด่นของที่นี่นอกจากอาหารจะอร่อยแล้ว ที่นี่เค้าอยู่มีแสดงโชว์อีกนะ เพลินตาเพลินใจแล้วก้ออิ่มอร่อยด้วย เมนูที่ผมอยากแนะนำคือ ขาหมูเยอรมัน ที่นี่ขาหมูออกจะเกรียมไปหน่อยนึงแต่รสชาติก้ออร่อยโอเคใช้ได้นะ อีกอย่างก้อ ปากเป็ดทอดไว้แกล้มกับเบียร์เย็นนี่ล่ะ อืมมม..... การแสดงที่นี่ก้อสนุกดี ตื่นตาตื่นใจมาก มาที่นี่แล้วรู้สึกคุ้มดี แต่ราคาค่าความอร่อยและความสนุกก้อไม่ใช่น้อยๆนะ เอาเรื่องอยู่กันคร้าบบบ
  • ขาหมูเยอรมัน
  • ปากเป็ดทอด