วันก่อนฮะ ไปทานแมคฆ่าเวลารอหนังเข้าเลยสั่งแต่ของเบาๆมาทานเล่นไปกับเพื่อน เลยสั่งเฟรนช์ฟรายใหญ่มา ทานเล่นๆส่วนกาแฟโฟลตของเราเอง เดี๋ยวไปหลับในโรงจะฮากว่านี้ 555กาแฟโฟลต กาแฟหวานๆ ธรรมดามาก มีไอติมโปะมาที่ฝาคือเราไม่รู้ว่าคนอื่นคิดไงนะ แต่สำหรับเรา มันกินยากง่ะ จะกินพร้อมกันก้ดูดไม่ขึ้นจะเอาหลอดเจาะฝาก็ติดไอติมอีก แคะลงมาโปะกาแฟก็แคะไม่ออกสุดท้ายหมดความอดทน ต้องกินไอติมให้หมดก่อนแล้วค่อยปิดฝาเจาะหลอดกินไอติมได้เป็นงี้ทุกทีสิน่า 555เฟรนช์ฟราย เค้าทอดมาใหม่ๆเลย ร้อนๆๆๆๆๆๆโรยเกลือมาให้พอดี กรอบๆ อร่อยมากกกกก สามารถฟินได้แบบไม่ต้องง้อซอสเลยตอนเราไปกินเกือบเที่ยงแล้ว ชั้นสองยังว่างอยู่ มีคนไปติวหนังสือกั

เลยสั่งแต่ของเบาๆมาทานเล่น

กาแฟโฟลต

กาแฟหวานๆ ธรรมดามาก

มีไอติมโปะมาที่ฝา

เป็นงี้ทุกทีสิน่า 555

โรยเกลือมาให้พอดี

กรอบๆ อร่อยมากกกกก

ตอนเราไปกินเกือบเที่ยงแล้ว ชั้นสองยังว่างอยู่ มีคนไปติวหนังสือกันด้วย

พนักงานบริการดี แต่มาเก็บโต๊ะช้าไปหน่อย