2013-08-23
วันนี้มีร้านไวน์ในบรรยากาศหรูๆมาฝากอีกแล้วครับ รู้จักร้านนี้เพราะเคยเห็นคนมารีวิวดูแล้วน่าสนใจดี พอว่างก็นัดเพื่อนไปสังสรรค์กันเลย ร้านนี้อยู่ถนนนราธิวาสราชนครินทร์จุดสังเกตุง่ายที่จำได้คือห้าง The city Viva ที่นี่มีเมนูอาหารหลายหลายอย่างทีเดียวครับที่น่าสนใจ แต่ที่มาที่นี่เพราะสนใจเมนูซี่โครงแกะที่ปกติราคาสุดหูรูด แต่มีโปรโมชั่นของทางร้านที่ทำให้ราคาเป็นปลื้มสุดๆเห็นแบบนี้แล้วผมเลยขอสั่งแบบอาหารสุดหรูมาเพราะความอยากลองอยากชิม ร้านนี้เค้ามีเมนูอื่น ๆ ให้เลือกเยอะนะครับที่เด่นๆก็จะมีพิซซ่าที่ทางร้านเขาชูโรงว่ามาจากเชฟอิตาเลี่ยนแท้ๆ ที่มีหน้าพิซซ่าต่างๆให้เลือกมากมายไม่ค่อยซ้ำกับที่อื่น และแน่นอนว่าเราสั่งแบบจัดเต็ม เพราะกะจะแบ่งกันกินกับเพื่อน โด
และแน่นอนว่าเราสั่งแบบจัดเต็ม เพราะกะจะแบ่งกันกินกับเพื่อน โดยมี ซี่โครงแกะ พิซซ่า4ฤดู ยำปูนิ่ม หอยแมลงภู่อบชีส สลัดเนื้อ ระหว่างรอก็แอบสำรวจร้านบรรยากาศแบบพาเคลิ้มครับขอบอกเหมาะมากกับการพาคู่รักมาสวีทเบาๆ และปาร์ตี้ยามค่ำ เมื่อบรรยากาศพร้อมก็เริ่มบรรเลงเพลงรับประทานอาหารที่สั่งมาที่อยากโดนมากที่สุดคือซี่โครงแกะเนื้อนุ่มสุดๆรสชาติแน่นเครื่องเพราะงั้นไม่ต้องบรรยายต่อกันเลยนะครับบอกได้คำเดียวเกลี้ยง แต่ที่ผิดคาดมากๆคือพิซซ่าของที่นี่เห็นครั้งแรกว่าแปลกตาพอสมควรแต่พอได้ลองชิมดูนับว่าอร่อยสุดกันเลยครับ สอบถามกับทางร้านจึงรู้ว่าตอนนี้กำลังพิซซ่าขยายเพิ่มอีกสาขาแล้วเปิดเมื่อไรต้องแอบไปลองซักทีแล้ว
เพื่อนที่อยากชิมความอร่อยอย่าลืมเช็คโปรโมชั่นก่อนนะครับ