2012-01-08
ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ค่อยได้มาทานวันนี้เลยจัดเต็มซักวันนึงเมนูี่สั่งคือ สเต็กเนื้ออ้อ ก่อนที่เค้าจะมาเสริฟ main dish ให้จะมีขนมปังปิ้งทาเนยมาให้ก่อนนะค่ะ เราชอบมากเลย กรอบและหอมเนยมากๆระหว่างรอไปตักสลัดก่อนดีกว่า สังเกตว่ามีเมนูผักสลัดสดๆ ใหม่มาด้วย ที่เห็นคือ ฟักทองญี่ปุ่นค่ะ รสชาติอร่อยดี เป็นฟักทองเนื้อแน่นๆค่ะมาแล้วเมนูที่สั่งรสชาติสเต๊กเนื้อบดวันนี้ผสมได้ถึงเครื่องค่ะ นุ่มดี กินแกล้มกับหอมทอดและเฟรนฟราย อร่อยมากเลยค่ะส่วนสลัดก็สด สะอาดตามมาตรฐานของเค้าเลยไม่ผิดหวังเลยจริงๆ บรรยากาศร้าน สบายๆ คนไม่เยอะมากค่ะ การบริการ ถึงต้องรอก็ไม่มีปัญหาเพราะกินสลัดรองท้องได้ราคา ถ้ามีโปรโมชันก็พอรับได้ค่ะ
เมนูี่สั่งคือ สเต็กเนื้อ
มาแล้วเมนูที่สั่ง รสชาติ