2012-01-18 58 วิว
มาครั้งแรกก็ขอสั่งเมนูแนะนำก่อนเลย ตำเบอร์รี่อัลมอนต์, ต้มแซ่บหมูเด้งเห็ดรวม คอลลาเจน และ สเต็กหมูคูโรบุตะ อาหารแนะนำแต่ละรายการจานละประมาณ 150-200 บาท ค่ะ จะว่าเค้าแพงคงไม่ได้เพราะเมนูอื่นๆที่ราคา 69 บาทเราก็ไม่ได้สั่งเองนี่เนอะ หลังจากชิมแล้วก็ขอให้คะแนนเต็มกับความจัดจ้านของรสชาติอาหารสมชื่อร้านจริงๆค่ะ เมนูแรกตำเบอร์รี่อัลมอนต์ รสชาติจะออกแนวเหมือนตำผลไม้ เผ็ดกลางๆ มีสตรอเบอรี่ แครอท ถั่วฝักยาว มะม่วงสุก ข้าวโพด มะเขือเทศ แล้วโรยด้วยอัลมอนต์ฝานบางๆ เมนูที่สอง ต้มแซ่บหมูเด้งเห็ดรวม คอลลาเจน มาเป็นหม้อไฟ รสชาติจัดจ้านอร่อยค่ะ เท่าที่จำได้ มีเห็ดเข็มทอง เห็ดฟาง เห็ดนางฟ้า หมูเด้ง ด้านบนมีวุ้นใสๆ คอลลาเจนนั่นเอง ซดกันจนหมดหม้อ และเมนูที่สาม สเต็กหมูคูโรบุตะ เป็นเนื้อติดซี่โครงหมักแล้วย่างได้ดี น้ำจิ้มก็เด็ด สรุปแล้วที่สั่งมาอร่อยทุกจานค่ะสมกับเป็นเมนูแนะนำอีกอย่างได้ประโยชน์กับสุขภาพด้วยค่ะ มีโอกาสจะเข้าไปลองอีกแน่นอนค่ะ

ดูบรรยากาศเพิ่มเติมได้ค่ะ >> http://www.nanareview.com/content-ZaaBอีลี่-4-2156-44166-1.html
2012-01-02
฿200 (มื้อเที่ยง)
โอกาส
วันสิ้นปี