วันก่อน Joan กับเพื่อนไปเดินเล่นกันที่ CTW เพื่อน Joan ทานเจ ส่วน Joan ไม่ได้ทานเจจึงหาร้านอาหารทานลำบากมากค่ะสักพักจึงได้ข้อสรุปว่าทาน MK ละกันค่ะมื้อนี้ทานกันสองคนค่ะ เพื่อน Joan ทานเจเลยสั่งชุดเจมาค่ะ ในชุดก็จะมีผักและลูกชิ้นเจค่ะ ข้างในชุดมีหลายอย่างมาก ทั้งผักและลูกชิ้น ลูกชิ้นจะมีกลิ่นผักอย่่างชัดเจนค่ะ กุ้งเจมีกลิ่นสมุนไพรจีนชัดมากค่ะ มีเห็ด 3 อย่าง มีเต้าหู้ มีวุ้นเส้นและอื่นๆอีกมากมายค่ะ แล้วก็เททุกอย่างลงหม้อค่ะ ใครทานเจ ที่ MK มีน้ำจิ้มสุกี้เจ ให้ด้วยนะคะ Joan ไมไ่ด้ทานน้ำจิ้มเจค่ะ เพื่อนบอกว่ามันคือน้ำจิ้มเด็กที่เป็นสีชมพูๆค่ะเนื่องจาก Joan ไม่ได้ทานเจ Joan เลยสั่งบะหมี่หยกสองก้อนมาทานคนเดียวค่ะ เพื่อน Joan ได้แต่ทำตาปริบๆเนื่อตุ๋
เนื่อตุ๋นอร่อยมากค่ะ กลิ่นเนื้อหอม ตุ๋นจนเปื่อยละลายในปากเลยค่ะ
ถ้าเพื่อนๆไม่รู้จะไปทานเจที่ไหน ไปลองทานชุดเจได้ที่ MK สุกี้ทุกสาขาค่ะ
Stay Gorgeous <3