2012-06-13
CDC Life style mall สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้าสวยงามและดีไซน์แปลกตาให้เลือกมากมายทีเดียว ซึ่งสามารถเดินเลือกได้อย่างไม่มีเบื่อเลยครับ และที่สำคัญอีกอย่างคือ ที่ CDC แห่งนี้เป็นสถานที่รวบรวมร้านอาหาร และของหวานที่น่าทานมากมายหลายร้านเลยครับ ซึ่งมีร้านไอศครีมร้านนึงที่มีการตกแต่งร้านได้อย่างน่ารัก น่าดึงดูดให้ต้องพาตัวเองเข้าไปนั่งด้านในร้านนั่นก็คือ “Me & Ice cream” ร้านไอศครีมโฮมเมดเล็กๆ แต่น่ารักแห่งนี้ เป็นที่แวะเวียนของบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบของหวานประเภทนี้ และยังสามารถแวะมาถ่ายรูปกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน ภายในมีการตกแต่งไว้อย่างน่ารักสไตล์ร้านแบบญี่ปุ่นๆ และใช้โทนสีอบอุ่นๆ ทำให้เพลิ
ซึ่งมีร้านไอศครีมร้านนึงที่มีการตกแต่งร้านได้อย่างน่ารัก น่าดึงดูดให้ต้องพาตัวเองเข้าไปนั่งด้านในร้านนั่นก็คือ “Me & Ice cream” ร้านไอศครีมโฮมเมดเล็กๆ แต่น่ารักแห่งนี้ เป็นที่แวะเวียนของบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบของหวานประเภทนี้ และยังสามารถแวะมาถ่ายรูปกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน ภายในมีการตกแต่งไว้อย่างน่ารักสไตล์ร้านแบบญี่ปุ่นๆ และใช้โทนสีอบอุ่นๆ ทำให้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเพื่อแชร์ลง facebook ได้อย่างเต็มที่