2012-06-13
CDC Life style mall สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อสินค้าตกแต่งบ้าน ที่มีสินค้าสวยงามและดีไซน์แปลกตาให้เลือกมากมายทีเดียว ซึ่งสามารถเดินเลือกได้อย่างไม่มีเบื่อเลยครับ และที่สำคัญอีกอย่างคือ ที่ CDC แห่งนี้เป็นสถานที่รวบรวมร้านอาหาร และของหวานที่น่าทานมากมายหลายร้านเลยครับ ซึ่งมีร้านไอศครีมร้านนึงที่มีการตกแต่งร้านได้อย่างน่ารัก น่าดึงดูดให้ต้องพาตัวเองเข้าไปนั่งด้านในร้านนั่นก็คือ “Me & Ice cream” ร้านไอศครีมโฮมเมดเล็กๆ แต่น่ารักแห่งนี้ เป็นที่แวะเวียนของบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบของหวานประเภทนี้ และยังสามารถแวะมาถ่ายรูปกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน ภายในมีการตกแต่งไว้อย่างน่ารักสไตล์ร้านแบบญี่ปุ่นๆ และใช้โทนสีอบอุ่นๆ ทำให้เพลิ
ซึ่งมีร้านไอศครีมร้านนึงที่มีการตกแต่งร้านได้อย่างน่ารัก น่าดึงดูดให้ต้องพาตัวเองเข้าไปนั่งด้านในร้านนั่นก็คือ “Me & Ice cream” ร้านไอศครีมโฮมเมดเล็กๆ แต่น่ารักแห่งนี้ เป็นที่แวะเวียนของบรรดาสาวๆ ที่ชื่นชอบของหวานประเภทนี้ และยังสามารถแวะมาถ่ายรูปกับบรรยากาศร้านที่ตกแต่งด้วยกระจกรอบด้าน ภายในมีการตกแต่งไว้อย่างน่ารักสไตล์ร้านแบบญี่ปุ่นๆ และใช้โทนสีอบอุ่นๆ ทำให้เพลิดเพลินกับการถ่ายรูปเพื่อแชร์ลง facebook ได้อย่างเต็มที่ นอกจากการตกแต่งร้านที่แสนน่ารักแล้ว ทางร้านยังมีไอศกรีมหลากรสมากกว่า 40 รส ซึ่งเป็นไอศกรีมที่ทางร้านทำเอง โดยจะนำมาให้เลือกสั่งทานกันวันละ 16 รสชาติ สนนราคาก็ไม่แพงนัก (1 สกูป 49 บาท 2 สกูป 89 บาท 3 สกูป 129 บาท) นอกจากไอศครีมแล้วยังมีเครื่องดื่มให้บริการหลากหลายไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ หรือน้ำสมูทตี้ โดยผมเลือกสั่ง “Ice Coffee Frappe (69.-)” เป็นกาแฟปั่นที่ช่วยเพิ่มเติมความสดชื่นให้กับร่างกายได้อย่างเต็มที่ แล้วเติมความหวานด้วย “Coffee Waffle (105.-)” วาฟเฟิลอุ่นๆ หอมๆ ที่ราดด้วยซอสคาราเมล หอมหวาน และสามารถเลือกไอศกรีมรสโปรดได้ 1 ลูก โดยผมเลือกวนิลลา ซึ่งมีรสชาติหวานมันกำลังดีเลยครับ สำหรับบรรยากาศร้านที่นี่ขอบอกว่าเป็นร้านไอศกรีมที่น่ารักน่านั่งที่สุดแห่งหนึ่งก็ว่าได้ ยิ่งในช่วงเย็นๆ แดดร่มลมตกแล้วละก็ หากได้นั่งทานไอศกรีมรสโปรดซักสกูป กับโต๊ะด้านนอกร้าน แล้วได้เม้าส์มอยส์กับเพื่อนรู้ใจซักคน คงจะเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขมากที่สุดเช่นกันครับ