2013-08-24 729 วิว
ร้านนี้อยู่ใกล้ๆกับบ้านแฟนเราเอง ไปทานบ่อยมากๆ อาหารอร่อยดีคะ ของทะเลสดมาก คงเป็นเพราะอยู่ใกล้แหล่งด้วยละมั้ง แต่ราคาก็ยังถือว่าสูงอยู่น้า เราไปก็จะสั่งพวกอาหารพื้นๆ หน่อย พวกต้มยำกุ้ง ทอดมันกุ้ง ปลากระพงทอดน้ำปลา อะไรประมาณนี้ อย่างอื่นสู้ราคาไม่ค่อยจะไหว โดยรวมประทับใจในความสดมากๆ สะอาด รสชาติอร่อยเลยเนี้ยละ อิอิ
2013-08-23
฿500 (มื้อเย็น)
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา