เลี้ยงปีใหม่ของออฟฟิต วันนี้นั่งในตัวบ้านไม่มีแอร์นะคะแต่ก็ไม่ร้อนมากขนมจีน น้ำจิ้มมารอส้มตำไทยไข่เค็ม-จานนี้ไม่เผ็ดไม่อร่อยเท่าไหร่ปลาดุก-ถ่ายไม่ทันโดนลอกไปส่วนหนึ่งแล้ว วันนี้ปลามันมากตัวอ๊วบอวบลาบปลาดุกค่ะ-ไม่อร่อยเลย เขาปรุงรสแปลกๆไม่ค่อยเข้ากัน แถมทำแบบแห้งๆกินฝือคอจานนี้ถึงกับกินเหลือเก็บทั้งจาน เสียดายน่ะแต่ไม่อร่อยอย่างแรงไก่ย่าง-หนังกรอบอร่อยเช่นเคย สั่งแต่ปีกมาแทะกัน น้ำตก-อร่อย หอมข้าวคั่วต้มซูปเปอร์ อย่าให้เซ็ดเลยอร่อย ฝีมือคงมาตราฐานดีค่ะ ราคาก็ไม่ปรับขึ้นด้วย ตอนคิดเงินให้คุ้กกี้ปีใหม่มาด้วย
ขนมจีน น้ำจิ้มมารอ
น้ำตก-อร่อย หอมข้าวคั่ว
ต้มซูปเปอร์
อย่าให้เซ็ดเลย
2013-12-27
฿200 (มื้อเย็น)
  • ไก่ย่าง
  • ต้มซูปเปอร์