สวัสดีค่าวันนี้จะพาไปหม่ำร้านเสต็กอ้วนผอม ณ ตลาดสามย่านด้านหลังจุฬาฯ กันบ้างนะคะ ซึ่งเป็นการพาน้องรักสองคนไปกินเป็นรอบที่สองค่ะ (รอบแรกก็ถ่ายรูปมาแล้วเช่นกัน แต่ยังไม่ได้ทำรีวิวอีกเช่นกัน ฮา)สำหรับร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้นสองของตลาดสามย่านนะคะ เดินตรงเข้าไปด้านในๆ หน่อยจะเจอร้านนี้อยู่ทางขวามือค่ะอุปกรณ์ที่มีให้ค่ะเราสั่งเสต็กแบบรวมมาค่ะ ได้มาหน้าตาแบบนี้นะคะ ขนาดจานขอให้น้องถือเพื่อถ่ายรูป จะไ้ด้เห็นว่ามัน "ยักษ์" ขนาดไหนค่ะ เหอๆๅหมูกอดองเบลอค่ะ อร่อย กลิ่นเด่นมากค่ะ หอม รสละมุน ถ้าในที่สั่งมาทั้งหมด เราชอบตัวนี้ที่สุดนะคะหมูฟิเล่ ซอสอร่อยเข้มข้น เนื้อแน่นแต่ไม่แข็งค่ะ โออยู่หมูพริกไทย ซอสเข้มข้นกลิ่นพริกไทยดีมาก ความเผ็ดร้อนชัดดีค่ะ แต่
สวัสดีค่า

อุปกรณ์ที่มีให้ค่ะ

หมูพริกไทย ซอสเข้มข้นกลิ่นพริกไทยดีมาก ความเผ็ดร้อนชัดดีค่ะ แต่เนื้อแข็งไปหน่อยง่ะ
ไก่อลาส้า ชอบน้อยที่สุดเลยค่ะ เนื้อยุ่ย ไม่มีอะไรเด่นเล้ยย
สปาเก็ตตี้นะคะ โอค่ะ รสชาติออกเปรี้ยวนิดๆ แต่แ้ก้เลี่ยนได้ดีค่ะ
จานนี้ปลาของน้องที่ไปด้วยค่ะ น้องบอกว่าโอนะคะ แหะๆ
฿150 (มื้อเย็น)
  • หมูกอดองเบลอ