2011-09-13
ตลาดสามย่านหาที่จอดรถได้ค่อนข้างยากหน่อยนะคะวันนี้เลือกกินที่ ทูเดย์สเต็ก ชั้นบนของตลาด ที่นั่งมีเยอะมาก ทั้งในห้องแอร์และด้านนอก วันที่ไปทาน อากาศไม่ได้ร้อนอะไรเลยเลือกนั่งด้านนอกดีกว่า สภาพจะเหมือนโรงอาหาร คือโล่ง โปร่ง แต่ละโต๊ะห่างกันพอสมควร นั่งสบายดีค่ะทูเดย์รวม จานใหญ่มาก แทบจะเต็มโต๊ะ กินได้ 2-3 คน หน้าตาน่ากินมากจานนี้มีทั้งหมู ไก่ เบคอนพันไส้กรอก สลัด ขนมปัง สปาเกตตี้ เฟรนฟราย มันบดทอดหมูไก่ไม่ค่อยมีรสชาติในตัวเองเท่าไหร่ หมูแข็งไปหน่อย ส่วนเนื้อไก่นิ่มดีค่ะไส้กรอก เราว่าใช้ของไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แต่เบคอนอร่อยเค็มๆสปาเกตตี้หมูสับ มีรสเปรี้ยวๆของซอสมะเขือเทศ มันบด อร่อยค่ะ ข้างนอกทอดกรอบ ข้างในนุ่มๆ จานนี้ไม่แ
สรุปโดยรวม รสชาติกลางๆ พอใช้ได้
บรรยากาศ โล่งๆ นั่งสบาย
ราคา ถ้าเทียบกับปริมาณของก็ถือได้ว่าถูกค่ะ
การบริการ ก็รวดเร็วดีค่ะ