2013-04-14
ร้านสกายลักค์ สาขาที่งามาทานวันนี้ อยู่ที่โลตัสบางกะปิ ร้านอยู่ชั้น2 ในฟู๊ดคอร์ด ร้านจะอยู่ซ้ายมือห้องริมสุดค่ะ้สกายลักค์ที่นี่เปิดมานานแล้วเหมือนกันนะคะ งาเห็นร้านนี้มาหลายปีแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสทานซักที ร้านเป็นล็อคๆสำหรับขายอาหารทั่วๆไปในฟู๊ดคอร์ด โต๊ะสำหรับนั่งทานก็เป็นโต๊ะในโซนฟู๊ดคอร์ดนั่นเองร้านเป็นโทนสีแดง อาหารทั่วไปก็เป้นอาหารญี่ปุ่น และเสต็คที่ปรุงง่ายๆ ราคาตั้งแต่ 40 บาทไปจนถึง 100 บาท ซึ่งงาคิดว่าราคาไม่แพงเลยสำหรับในยุคนี้เมนูที่งาสั่ง คือชุดเสต็กหมูและไก่บาบีคิวค่ะ เป็นเมนูโปรโมชั่น ถ้าสั่ง 2 อย่างนี้จะได้ในราคา 90 บาท ตกจานละ 45 บาท เองค่ะเสต็คหมูทางร้านจะปรุงให้สดๆเลย ระดับความสุกก็บอกแม่ค้าได้ค่ะ สำหรับงาชอบแบบไม่สุกม
สรุปนะคะ
รสชาติ สำหรัับงาอร่อยดีทีเดียว ปริมาณก็สมราคาค่ะ
บรรยากาศ เป็นล็อคขายอาหารสภาพไม่เก่าไม่ใหม่ การตกแต่งร้านธรรมดาค่ะ
การบริการ แม่ค้าอัธยาศัยดีค่ะ
ความสะอาด สะอาดดีค่ะ
ราคา ไม่แพงค่ะ เสต็คที่งาสั่งตกจานละ 45 บาทเองค่ะ