2013-10-30 27 วิว
ก่อนหน้านี้รีวิวเมนูประจำที่กินที่ยาโยอิไปแล้ว คราวนี้ขอมารีวิวที่ไปกินอาทิตย์ที่แล้ว เราเปลี่ยนสาขาแล้วก็เปลี่ยนเมนูด้วย เริ่มจากเห็ดเข็มทองผัดเนย เอามาสองจาน อิอิ รสชาติใกล้เคียงกับของฟูจิดี กรุบๆอร่อยแล้วเราก็มาต่อด้วยเซตเบนโตะ โดยส่วนตัวเเล้วคิดว่าเฮลตี้เซตที่สั่งเป็นประจำคุ้มกว่าเยอะเลย แถมข้าวในเบนโตะก็อร่อยน้อกกว่า ไม่รู้ว่าเป็นเพราะปั้นเป็นก้อนและโรยงาดำ หรือเพราะคิดไปเอง ชุดเบนโตจะค่อนข้างเน้นข้าว ซึ่งไม่ได้คอนเซปเราเท่าไหร่ คราวหลังคงต้องเป็นเฮลตี้เซตเหมือนเดิม

2013-10-24