2013-12-29 32 วิว
ร้านน้ำแข็งใสของญี่ปุน เปิดสาขาแรกที่เอกมัย คนไม่เยอะเท่าตอนห้างเปิดแรกๆที่นั่งเป็นแบบโซฟา บรรยากาศร้านเงียบ เป็นส่วนตัวพื้นที่ร้านและการจัดร้านก็สะอาดตาดี ไม่มีขยะเลยด้วยพนักงานก็ไม่ค่อยมาวุ่นวาย ดีมากเลยค่ะที่ร้านจะมีทั้งน้ำแข็งใส ชา กาแฟ ด้วยค่ะ แต่จะเน้นเป็นชาร้อน กาแฟร้อนนะค่ะเราสั่งเมนู ยูกิโนะฮานะ ช็อกโกแลต 120 บาท*ราคาของแต่ละอย่างจะไม่เท่ากัน มีตั้งแต่ 70-120 บาทเลยทีเดียวจะเป็นน้ำแข็งใสรสนม ราดช็อกโกแลต มีกล้วยและอัลมอนด์โรยข้างบนเป็นเวเฟอร์รสนม โดยจะมีขนมปังรสปลาแยกมาให้ด้วย- รสชาติ โอเค ไม่หวานเกิน แต่เกล็ดน้ำแข็งละลายเร็วมากและเกล็ดน้ำแข็งนุ่มมาก ไม่บาดลิ้น ไม่สกปรกและมีกลิ่นด้วยไปกินกัน2คนกำลัง
คนไม่เยอะเท่าตอนห้างเปิดแรกๆ

ไปกินกัน2คนกำลังดี เพราะมันเยอะมาก
น้ำเปล่า น้ำแข็งก็ยังเป็นเกล็ดหิมะเลย
2013-09-06
฿120 (อาหารว่าง)
  • ยูกิโนะฮานะ ช็อกโกแลต