2012-01-27
มาทำบุญรับวันตรุษจีนแถวๆ เยาวราช เพราะว่าปีนี้เป็นปีชง ก็เลยมาทำบุญแก้ชงซะหน่อยเดินเข้าซอยนั้นออก ซอยดี เพราะวัดนี้ในเยาวราชอยู่ตามซอก ตามซอยพอดีเดินผ่านร้านกาแฟ เอี๊ยะแซ คุณแฟนบอกอยากลองชิมดู ว่าแล้วก็แวะซะหน่อยหน้าร้าน เก่ามากเลย เห็นเค้าบอกว่าเปิดมา 60 ปีแล้วเดินเข้ามานั่งในร้าน สภาพร้านเก่ามาก ส่วนที่ชงกาแฟ เหมือนจะเป็นรถเข็นขายกาแฟมาแล้ว ชาเย็น กับ กาแฟเย็นของคุณแฟน สงสัยร้านจะเก่าจริง ขนาดชื่อร้านที่อยู่บนโตีะยังหายเลยชาเย็นเราว่าเข้มข้นดีใช้ได้ทีเดียว กินกาแฟอย่างเดียวก็ใช่ที่ ก็เลยสั่งขนมปังสังขยามากินเล่นหน่อย สังขยาดูแล้วข้นมาก แต่รสชาติไม่หวานมากมีน้ำชาจีนมาเสิร์ฟ แก้เลี่ยนด้วยสรุป รสชาติ ก็อร่อยดีนะราคา
สรุป รสชาติ ก็อร่อยดีนะ
ราคา เริ่มต้นที่ 20 บ.
บริการ OK