2013-05-27
วันนี้มารีวิวเมนูประจำที่ซิสเลอร์ค่ะ ชื่อแซลมอนเทอริยากิ ราคา 400 กว่าบาทเน้นแต่ภาพอาหารจานหลักแล้วกัน เพราะสลัด ของหวานก็คงคุ้นเคยกันอยู่แล้วสาชาที่ไปกินคือฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตค่ะแซลมอนเทอริยากิ ซอสเทอริยากิจะออกหวานๆค่ะขอบอกว่าเนื้อแซลมอนอร่อยมว๊ากกกกกกกกก เนื้อหวาน สด ปลื้มมากชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ แต่เดี๋ยว นี่เป็นภาพสมัยที่กินหลายเดือนแล้วค่ะ ไปกินมาล่าสุด มันไม่เป็นอย่างนี้แล้ว ><ไปกินล่าสุด จะสั่งเมนูเดิม ปรากฎว่าที่ร้านเปลี่ยนเมนูใหม่อีกแล้ว หาของเดิมไม่เจอเลยถามพนักงาน พนักงานบอกว่า มีนะคะ แต่จะเสิร์ฟเป็นกระทะร้อน จริงๆอยากได้ธรรมดาแบบเดิมดีกว่าเพราะแบบกระทะร้อน ควันฉุยๆมาตอนเสิร์ฟเฉยๆ ผักย่างที่ใส่มาในกระทะ
เพราะแบบกระทะร้อน ควันฉุยๆมาตอนเสิร์ฟเฉยๆ ผักย่างที่ใส่มาในกระทะก็ไม่ได้อร่อยอะไรมาก
พอของจริงมาถึง เอ๊ ขนาดแซลมอนลดลงจากเดิม (ลองเทียบกับภาพแรกนะคะ) แต่ราคา(แพง)เท่าเดิม
สงสัยคิดค่ากระทะร้อนรึเปล่าหว่า แต่คุณภาพเนื้อปลาก็ยังโอเคอยุ่ค่ะ ติเรื่องขนาดที่เล็กลง
อยากได้แบบเดิมที่ไม่ใช่กระทะร้อนกลับมา อ้อ จะสั่งสเต็กปลาแซลมอน ที่เป็นไวท์ซอส พนักงานก็บอกไม่มีแล้วง่ะ
ซี่โครงหมูเคยสั่งกินบ่อย ของจานนี้คุณภาพลดลง ไม่อร่ยเหมือนปกติ ส่วนไส้กรอกหมูเราไม่ชอบเลยค่ะ ไม่ปลื้มรสชาติ ><