บ้านนี้มีอะไรก็แบ่งกันกินค่ะเพราะเอิงกินไม่ค่อยหมด แต่อยากชิมก็เลยสั่งมาถ้วยเีดียวแล้วก็แบ่งกัน แย่งกันกิน อร่อยดีค่ะ ^_^ไปชิมๆ เลือกๆ อยู่นานอีกล่ะเลือก เฮเซลนัทกับมะม่วง มาค่ะตอนแรกคุณแฟนอยากกินมินท์นะ แต่รู้ว่าเอิงไม่ชอบค่ะมันเหมือนกินยาสีฟันง่า - -'ก็เลยได้มาถ้วยนึง 99 บาท แบ่งกันกินๆนั่งกินที่ร้านนั่นแหล่ะ คุณพนง.เอาน้ำมาเสิร์ฟด้วยค่ะ น่ารักมากๆ เลย บริการประทับใจจริงๆ :-)ไอติมก็อร่อยดีค่ะ รสชาติเข้มข้นดีล่ะ แต่กินเยอะๆ จะเลี่ยนเอา ><'
บ้านนี้มีอะไรก็แบ่งกันกินค่ะ

ไปชิมๆ เลือกๆ อยู่นานอีกล่ะ