2013-05-22
แวะมาทองหล่ออีกครั้งค่ะ แวะมากินปิ้งย่างที่ Gyu Kaku ทองหล่อกันดีกว่านะค่ะ ร้านมีสองชั้นค่ะ แต่ว่าเรากินกันที่ชั้นล่างนะค่ะ มาถึงก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นอีกเช่นเคย ค่ะ ไปถึงสั่งชุดหมูรวมค่ะ เหมือนเดิมเลย ก็ชุดนี้คุ้มอร่อยราคาไม่แพงค่ะ มีทั้งหมู หมูแบบติดมัน อร่อยจิ้ม กับน้ำจิ้มที่นี้มีสองแบบให้เลือกน้ำจิ้มหวานกับน้ำจิ้มเค็มใส่พริกกับกระเทียมอร่อยมาก ๆ ค่ะเมนูถัดมาสั่งเป็นข้าวปั้นแซลมอนย่าง ราคาชิ้นละ 60 บาทรสชาติอร่อยนะค่ะ นำมาย่าง ๆ ร้อนกินกับหมูย่าง จิ้มน้ำจิ้มสูตรของที่ีนี้อร่อยอย่างบอกใคร ลืมบอกนะค่ะ ที่นี้มีจานเด็ก ลายน่ารัก ๆ ให้สำหรับใครที่มีเด็กมากินด้วยนะค่ะ ใคอยากกินปิ้งย่างญี่ปุ่นอร่อย ๆ ขอแนะนำร้านนี้นะค่ะ กินกี่ครั้งก็ไม่เบื่อค่ะ