อยากกินสปาเก็ตตี้และสลัด เลยไปกิน the pizza ที่เดอะมอลล์ท่าพระค่ะ ร้านอยู่ชั้นใต้ดิน ใกล้บันไดเลื่อนสปาเก็ตตี้กุ้งโรเซ่ ของโปรดสลัด จำไม่ได้ว่าสั่งอะไรไปรวมๆบ้าง สปาเก็ตตี้ สลัด ปีกไก่บาร์บีคิว แฮมแอนด์ชีสโรลรสชาติอาหารอร่อยตามมาตรฐานค่ะ สปาเก็ตตี้เป็นซอสมะเขือเทศกับไวท์ครีม หอมเครื่องเทศหลาย อร่อยดีค่ะ กุ้งก็เด้งๆ สลัดก็ผักสดดี ปีกไก่ก็อร่อยเป็นปกติ แฮมแอนด์ชีสโรลก็ชีสเยิ้มใช้ได้ ราคาราคาก็ไม่แพงไม่ถูก ปกติของร้านแบบนี้ค่ะ สปาเก็ตตี้ 159 บาท แต่จานใหญ่และกุ้งเยอะ ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ สลัดก็ 99 หรือ 119 ไม่แน่ใจ ปีกไก่ 6 ชิ้น 109 บาท แอบแพงไปหน่อย แฮมแอนด์ชัสโรล 69 บาทบรรยากาศร้านก็เป็นบรรยากาศของร้านเดอะพิซซ่า จัดตกแ

สปาเก็ตตี้กุ้งโรเซ่ ของโปรด
สลัด จำไม่ได้ว่าสั่งอะไรไป
รสชาติอาหาร

ราคา

บรรยากาศร้าน
ก็เป็นบรรยากาศของร้านเดอะพิซซ่า จัดตกแต่งคล้ายๆกันทุกร้าน ที่เดอะมอลล์ร้านก็กว้่างดีค่ะ มี 2 โซน แต่ถ้าคนไม่เยอะก็จะเปิดแค่โซนเดียวก่อน

การบริการ
สาขานี้บริการดีค่ะ ไปทุกครั้งก็บริการดีทุกครั้ง แอบรู้สึกว่าสปาเก็ตตี้ที่นี่ให้เครื่องเยอะกว่าสาขาอื่นด้วย เคยสั่งคาร์โบนาร่า ได้เบคอนเยอะมากๆ เยอะกว่าสาขาอื่นที่เคยกิน
  • พิซซ่า
  • สปาเก็ตตี้กุ้งโรเซ่