แวะผ่านมาแถวนวมินทร์ เค้าตั้งมานานแล้วสาขานี้ถ้าสายๆจะไม่มีที่จอดรถเพราะใกล้ ป้ายรถเมย์ค่ะคนเยอะมาก ๆ มีหลากหลายไส้จนงงค่ะ เลือกไม่ถูกว่ามีไส้อะไรบ้าง จะสั่งต้องจดใส่กระดาษก่อนค่ะว่าจะเอาไส้อะไรบ้าง ราคาที่ 20 บาทต่อชิ้น เทียบความอร่อยกับราคาแล้ว เพราะไส้เยอะมากๆๆๆๆๆ ทะลักเลยค่ะ ว่าแต่ความจริงเราชอบไส้ผลไม้รวม กับนมสด แต่ไปเช้าเกินเลยยังไม่มี เลยสั่ง ลูกเกดเลยสะงั้นวันนี้เอาแค่ 2 ชิ้น นอกนั้นคนอื่นฝากซื้อหมดรสชาติ นิ่มมากเลยชอบตรงขนมปัง กับไส้ค่อนข้างเหยอะ ไปอะ มันเลี่ยนค่ะการบริการ ก็จะมีพนักงานค่อยตอบค่ะ ไม่เข้าใจถามเค้าได้เลย
แวะผ่านมาแถวนวมินทร์

เค้าตั้งมานานแล้วสาขานี้