2012-11-05
แวะทานข้าวไก่อบเอแบค กันครับ อยู่ใน ABAC รามคำแหง เข้าไปในซอยรามคำแหง 24 (ซอย ABAC นั่นแหละครับ) วิ่งไปจนถึง ABAC เลยครับ แล้วเลี้ยวขวาซอยที่ติดกับ ABAC ร้านจะอยู่กลางๆซอย จะเห็นเลย อยู่ข้างรั้ว หาไม่ยาก ก่อนถึงแมคโดนัล ถนนรามคำแหง ร้านเปิดทุกวัน 07:00-17:00 ครับเป็นร้านตึกแถว ไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษ สีขาวๆ Plain ๆ เลยครับ แต่ก็ดูสะอาดสะอ้านดีครับ ไม่ได้มาทานนานมาก เจ๊,แปะ เจ้าของ พร้อมเด็กเสิร์ฟคนเดิมหมดเลย 555+อาหารมีให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ข้าวไก่อบ, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวหมูทอด ข้าวหมูแดงหมูกรอบ+ไข่ต้มยางมะตูมร้อนๆ หมูแดงนุ่มชิ้นหนาหวานหอมอร่อย หมูกรอบ กรอบมาก ชั้นมันแทรกด้วย เยี่
อาหารมีให้เลือกไม่ว่าจะเป็น ข้าวไก่อบ, ข้าวหมูแดง, ข้าวหมูกรอบ, ข้าวหมูทอด ข้าวหมูแดงหมูกรอบ+ไข่ต้มยางมะตูมร้อนๆ หมูแดงนุ่มชิ้นหนาหวานหอมอร่อย หมูกรอบ กรอบมาก ชั้นมันแทรกด้วย เยี่ยมๆๆๆ น้ำราดเข้ม ไม่หวานมากเผ็ดพริกไทยหน่อยๆ อร่อยเลยครับ
แล้วแวะมาทานกันนะครับ มี ซุป ให้ร้อนๆอร่อยๆ มี ไข่มะตูมไม่สุกมา น้ำจิ้มรสเด็ด หมูแดงกรอบก็เยี่ยม ไม่มาทานไม่ได้แล้วครับ บริการก็ไวเยี่ยมครับ ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับ