2012-10-16
แวะทานลาบเป็ดหนองคายกันครับ ร้านเป็น ร้านริมถนน ขายมานาน คนเยอะมากครับ เพราะอร่อย ขายไม่แพง ร้านตั้งอยู่ข้างปั้มปิโตนาส ซอยพหลโยธิน 24 ครับปากเป็ดทอด ทอดกรอบ ส่วนเนื้อเยอะนุ่ม ชิ้นโต ทานแล้วเต็มปากเต็มคำดีครับ อร่อยเข้มข้น เยี่ยมครับ 9/10คอหมูย่าง ไม่แซ่บ เลยหงะ มันส่วนขาวเยอะไป ไม่หอมเท่าที่ควร 7/10 ครับ อร่อยระดับหนึ่งยำวุ้นเส้น เผ็ดเปรี้ยวอร่อยดีครับ เสียดายวุ้นเส้นให้มาน้อยและลวกเละไป เนื้อหมูสับ เครื่องเคราอื่นให้มาเยอะจัด จนไม่อร่อย มันกลบวุ้นเส้นและดูดความเปรี้ยวหวานหายไปแทบหมดครับ 7/10 ครับลาบหมู เผ็ดมาก แซ่บ น่าจะเผ็ดน้อยกว่านี้เล็กน้อย อร่อยหอมเข้มเครื่องปรุง เยี่ยมครับ 8.5/10 ครับร้านบริการไว อา
ร้านบริการไว อาหารอร่อย ไม่แวะไปทานแล้วจะเสียใจ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ