แวะทาน "ก๋วยเตี๋ยวเรือลุงประตูน้ำ" ร้านเล็กๆธรรมดาๆ อยู่ใกล้ๆชิดกับคลองแสนแสบ ติดกับร้าน ไอติมไข่แข็งร้านดังอีกร้านที่เป็นร้านโปรด บรรยากาศดูอึดอัด และ มืดไปนิดตอนเที่ยงคนเยอะมาก โต๊ะยาวเรียงรายเป็นแนวยาวหน้ากระดานไปกับ ท่าเรือประตูน้ำ วันนี้จัดไป เล็กหมูน้ำตกรสชาติเข้มข้นมาก หอมเข้ม เครื่องในใหม่ๆ ไม่เหนียว ตับอร่อยมาก สุกพอดีนุ่มหอมฉ่ำ เส้นลวกมาเหนียวหนับพอดี เยี่ยมๆๆ เข้มหอมอร่อยมากกกก 10/10 ถึงคนจะเยอะ แต่ได้ไวดีครับ ไม่นานมาก ไม่ถึง 10นาทีก็ได้ทานแล้วครับ การเคลียร์โต๊ะ ก็สะอาดดีครับ ชามช้อนสะอาดไม่มีปัญหาใดๆครับแล้วแวะไปทานกันนะครับ ลาไปแล้วครับ สวัสดีครับ