แวะทาน HOTDOG และ ไอติมที่ Mega Bangna มาครับ บรรยากาศดี หรูหรา มีโต๊ะให้เลือกนั่งก็ได้ โซนยืนทาน(มีแค่โต๊ะให้) ก็มีครับ เจ๋งดี ไม่เคยเจออาหารโดยรวมก็ไม่แพง รสชาติดี ครับโซนเครื่องดื่ม 25 บาท กดทานได้ไม่อั้น เปลี่ยนน้ำอัดลมไปมาได้ตามใจชอบด้วยสไปรท์ ซ่าและหวานมากกกก กลัวจะเบาหวานจริงๆ ไม่เคยเจอที่ไหนหวานแบบนี้นะ หวานไปไหน แง่มๆๆขนมปังไส้กรอก Hotdog ของเราเอง 15 บาทไม่แพงเลย แป้งนุ่มอร่อยหอม ไส้กรอกคล้ายของ 7-11 มาก เนื้อเนียนแน่น อร่อยเชียวครับบิลๆๆ ไอติม 7 บาท Soft serve หวานมากเกินอีกแล้ว เห้อ... เด็กๆท่าทางจะชอบ ลาไปแล้วครับ ลองแวะไปทานกันได้นะครับเพื่อนๆ