2013-09-25 192 วิว
วันนี้อิ่มมื้อกลางวันมาจากที่อื่นแล้ว ขับรถผ่านก่อนขึ้นทางด่วน แวะซะหน่อย สั่งสตอเบอรี่ชีสเค้ก 125 บาท กลับมาทานที่บ้านชีสเค้กนุ่ม แบบไม่แน่นจนเกินไป อร่อยดี ครีมด้านบนฟูมาก ก็ชอบนะคะ บรรยากาศร้านก็นั่งสบายอยู่ ระหว่างรอก็เดินชมร้านเล็กน้อย ตกแต่งโทนสีขาว ทางเดินไปห้องน้ำที่ฝาผนังมีแต่รูปคนดังเยอะเลยอ่ะ เจ้าของร้านคุณชาลีก็ทักทายลูกค้าดีทุกคนค่ะ
  • สตอเบอรี่ชีสเค้ก