2015-09-21
หลังจากเลิกงาน ก็อยากจะมาหาอะไรเย็นๆมาทาน เลยแวะ มาทานขนมหวานที่ ร้านบัวลอยแต้จิ๋ว ซึ่งร้านเปิดมานานแล้ว ตกแต่งเป็นห้องแอร์ อากาศเย็นสบาย เมนูอาหารมีเยอะมากแต่วันนี้มาทานแค่ 2 เมนูครับซาหริ่ม รสชาติหวาน หอมอร่อยครับ เป็นเมนูโปรดของผมครับส่วนแป๊ะก๊วยน้ำลำไย รสชาติหวานน้ำลำไยแป๊ะก๊วยนิ่มกรอบดีครับ เป็นอีกเมนูโปรดของผมครับ
แต่วันนี้มาทานแค่ 2 เมนูครับ ซาหริ่ม รสชาติหวาน หอมอร่อยครับ
เป็นเมนูโปรดของผมครับ
ข้อมูลอื่นๆ:
ร้านอยู่ใน อ.เมืองสมุทรสาคร แถวเรียบกับทางรถไฟครับ