2013-09-13
แวะมานั่งชิวที่หอศิลป์อดไม่ได้ที่จะมาทานชาอร่อยๆค่ะวันนี้คนไม่เยอะเท่าไหร่ เลยได้เข้าไปนั่งทานที่ร้านแบบอ้อยอิ่งๆกันไปโต๊ะมีให้เลือกทั้งแบบหลบมุม โซฟาไม้ มีเบาะมีหลายแบบตามใจชอบ และตามมุมสะดวกค่ะชานมอร่อยๆมาเสิร์ฟ ไอเราก้นั่งชมวิว ชมของตกแต่งร้าน และได้กลิ่นกาแฟหอมอบอวลจนเพลินอีกแล้วเอาหละ นี่ค่ะ ชานมสุดนุ่มละมุนลิ้น มาแล้ว อร่อยค่ะ ลงตัวดี หอมชา นุ่ม สุดๆ