2013-08-10
แวะมาทานมนต์นมสดที่ถนนดินสอกันค่ะ ร้านนี้จะคนเยอะมากตลอดเวลาเลยจริงๆ ที่จอดรถมีแต่ว่าต้องเดินนิดหน่อยนะคะ พนักงานบริการโอเค แต่ว่าเค้าจะรีบๆ เพราะว่าคนเยอะค่ะ ที่นั่งจะเบียดๆกันนิดหน่อย และไม่ค่อยมีที่เท่าไหร่ค่ะ คนเยอะมากๆ บางคนรอไม่ไหวก็ซื้อกลับบ้านเลยเมนูก็จะมีเครื่องดื่ม , ขนมปังปิ้ง , ขนมปังนึ่ง หน้าต่างๆค่ะ ชามะนาวค่า สั่งมาเเก้เลี่ยน ทานกับขนมปังนึ่ง สังขยานมหวานคะ ของน้องค่ะอร่อยดีค่ะ ไม่หวานจนเกินไป ทานได้เรื่อยๆเลย ขนมปังนึ่งสังขยาอร่อยมากๆค่ะ เราชอบทานขนมปังดึ๋งๆหนึบๆอยู่แล้ว ชอบมากๆ แต่สังขยา พอทานไปเรื่อยๆแล้วเริ่มเลี่ยนเหมือนกันค่ะ เพราะว่าทานอยู่คนเดียว ส่วนขนมปังปิ้งนมน้ำตาล อร่อยมากๆค่ะ ไม่หวานเกินไ
ส่วนขนมปังปิ้งนมน้ำตาล อร่อยมากๆค่ะ ไม่หวานเกินไป หวานกำลังดี ปิ้งมาแบบกรอบนิดหน่อย
อร่อยมากๆค่ะ