2012-05-23
วันนี้จะพาไปรู้จักกับร้านเบเกอรี่ ที่มีบรรยากาศแสนน่ารัก น่านั่งเป็นที่สุด ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 2 ของศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว กับร้านที่ชื่อว่า Flour Shoppe ร้านนี้เป็นร้านที่ผมต้องแอบมองในการตกแต่งร้านที่แสนน่ารัก ทำให้ผมตกหลุมรักร้านนี้เข้าให้ครับ และคิดว่าจะต้องพาตัวเองเข้าไปนั่งในร้านแล้วสั่งเบเกอรี่มานั่งทานพร้อมจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ ในร้านซึ่งในที่สุดผมก็ได้มานั่งอยู่ในร้านนี้จนได้Flour Shoppe เป็นร้านจิบชา ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักมากๆ ภายในร้านตกแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นส่วนใหญ่ ดูแล้วสบายตา ด้วยโทนสีอบอุ่น ทำให้ร้านดูโล่งโปร่งสบายดีครับ เมื่อได้มานั่งด้านในแล้ว ก็พร้อมที่จะขอเติมความสดชื่นด้วย "Affogato (90.