มาทานกับครอบครัว อาหารทะเลเลื่องชื่อว่าสดจริงๆ เจ้าค่ะ ไม่ว่าปู ปลา ปลาหมึก กุ้งพรีวิววันนี้ เป้นอาหารเบอร์1 ขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุด คือ ปลากะพงทอดน้ำปลา หายากนะคะให้รู้รสของความสดของอาหารทะเล และความกรอบ ซึ่งที่นี่มีทั้งความกรอบของปลา ขนาดหัว ท้องกินได้หมดเหลือแค่ก้างที่ต้องดึงออกจากปาก ^^ เนื้อปลาด้านในที่เป็นเนื้อหนาๆ นุ่มหนา สด ส่วนรสชาติน้ำปลาผสมกับความหวานนิดๆ กินกับข้าวสองจานยังไม่พอเลยค่ะ ต้องทำใจนะคะถ้าน้ำหนักขึ้นส่วนอีกจานทอดมันกุ้ง เนื้อทอดมันกุ้งล้วนๆ หนา แน่น ชิ้นโต ต้องสั่งค่ะ บอกได้แค่นี้

2013-07-13
฿500 (มื้อเย็น)
  • ปลากะพงทอดน้ำปลา
  • ทอดมันกุ้ง