2013-04-18
ร้านบุฟเฟต์โคขุนเจ้าดัง ย่านอ่อนนุช ร้าน Best Beef สุดยอดสมชื่อจริงๆสุดยอดเนื้อจริงๆค่ะ ร้านกว้างขวาง เดินทางสะดวก อยู่ใกล้ๆกับสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช โต๊ะในร้านเยอะ วางใกล้กันค่อนข้างแออัด เป็นร้านแบบเปิดโล่ง เรียกพนักงานมารับออเดอร์ แต่บางครั้งออเดอร์ก็ขาดบ้าง ช้าบ้าง ต้องเรียกตามอยู่บ่อยๆหมู เนื้อ ที่นำมาเสริฟ์ถูกปิดมาด้วยกระดาษไข ดูสะอาด ถูกหลักอนามัยเมนูมีทั้ง หมู เนื้อ กุ้ง เบคอน ตับ แล้วแต่จะสั่ง ถ้าเป็นเมนูเนื้อแบบพิเศษก็สั่งเพิ่มแบบเพิ่มเงินได้ค่ะ แต่ราคาค่อนข้างสูง เลยไม่ลองจะดีกว่าเมนูเด็ดสุดปิดท้ายแบบเบาๆ เบคอนห่อเห็ดเข็มทอง อร่อย กรอบกรอบ หอมชีสหวานมัน ฟินมากๆค่ะ ราคาต่อคน 199 บาท ไม่รวมเครื่องดื่ม และเตาแบบจิ้มจุ่ม